ศูนย์ซ่อมอุปกรณ์บาร์โค้ดครบวงจร

รับซ่อมเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เครื่องอ่านบาร์โค้ด ครบวงจร

           BarcodeprinterThailand เราคือศูนย์จำหน่ายอะไหล่และรับซ่อมอุปกรณ์บาร์โค้ดครบวงจร เช่น เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เครื่องอ่านบาร์โค้ด Handheld Mobile Computer, เครื่องพิมพ์บัตร เครื่องพิมพ์สลีป และอุปกรณ์เกี่ยวกับระบบงานบาร์โค้ดทุกรุ่นทุกยี่ห้อ โดยทีมช่างผู้เชียวชาญประสบการณ์ยาวนานมากว่า 10 ปีได้รับการรับรองจากบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์บาร์โค้ดบริษัท อินเตอร์เมค (Intermec Inc. (NYSE:IN)) ว่าได้รับการผ่านฝึกอบรมเพื่อพัฒนามาตรฐานฝีมือชั่งเป็นอย่างดี เรามีบริการถึงที่ (Onsite Service) บ้านหรือสำนักงาน เราพร้อมจะให้คำปรึกษาทุกอาการเสียของเครื่อง เช่น เปิดเครื่องไม่ติด (hit), ไม่มีไฟเข้าเครื่อง, เปิดติดแล้วดับ, จอเป็นเส้น, จอมืด, จอขาว, จอมัว, จอแตก, ปริ้นแล้วไม่ชัด, ปริ้นแล้วกระดาษติด, อ่านบาร์โค้ดไม่ได้ ฯลฯ เราเสนอราคาก่อนซ่อมทุกครั้ง มีรับประกันหลังการซ่อม ตัวอย่างยี่ห้อที่เชี่ยวชาญ Intermec, Zebra, Datalogic, TSC, Optical, Symbol Motorola, Metrologic, Cipherlab, Honeywell ฯ

เงื่อนไขการรับสินค้ามาซ่อม

1. โทรแจ้งชื่อรุ่นสินค้า จำนวน และสถานที่ ที่จะให้ไปรับ

2. ไปรับสินค้าฟรี กรุงเทพ และ ปริมณฑล

3. นำสินค้ามาตรวจเช็คตามอาการ นำเสนอซ่อม รออนุมัติซ่อม

4. สินค้ารับประกันงานซ่อม 3 เดือน กรณีลูกค้าให้นำเสนอ รับบำรุงรักษา รายปี ( Maintenance Service)

 

ข้อดีของการทำสัญญารายปี จะทำให้ลูกค้าได้ประโยชน์ต่างๆ มากมายดังนี้

1. สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาของงานบาร์โค๊ดได้

2. ประหยัดเวลาในการที่ต้องซ่อมเอง หรือส่งซ่อมต้องใช้เวลาในการติดตามจนกว่าเครื่องเสร็จ

3. งานต่างๆ ไม่สะดุด เพราะช่างจะซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่บางส่วนที่เครื่องจะเสียหรือแม้ว่าเครื่อง จะเสียและใช้เวลาซ่อมนานทางบริษัทฯ ก็จะนำเครื่องสำรองให้ไปใช้งานก่อน

4. ยืดอายุการใช้งานของเครื่องเพราะจะมีเจ้าหน้าที่ดูแล ให้ตลอดเวลา

5. มีบริการตรวจเช็คทำความสะอาด ทุก 3 เดือน (4 ครั้ง / ปี )

           BarcodeprinterThailand    เรามีบริการถึงที่ (Onsite Service) ถึงบ้านหรือสำนักงาน พร้อมเสนอแนะและออกแบบการวางระบบบาร์โค้ดให้สอดคล้องกับการใช้งานตามลักษณะวงจรธุรกิจ (Business Module) ของลูกค้า เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ตรงจุด และเพิ่มประสิทธิผลไปพร้อมๆ กัน